MÀN VĂN PHÒNG

Màn CẦU VỒNG – THIẾT KẾ ĐƠN GIẢN, TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI
Màn cầu vồng hay còn gọi là màn ngang. Sản phẩm này có thiết kế đơn giản nhưng tính năng vượt trội, độc đáo với khả năng điều chỉnh ánh sáng tiện lợi chưa từng có. Sự đa dạng về màu sắc, chất liệu vải đem lại cho khách hàng sự lựa chọn dễ dàng và hài lòng nhất.

Công năng ưu việt, dễ dàng điều chỉnh ánh sáng. Chất liệu vải không tráng phủ, thân thiện với môi trường, an toàn với con người.
Kiểu dáng đơn giản mang phong cách hiện đại phù hợp với nhiều phong cách, không gian nội thất đặc biệt là vô cùng hợp với các văn phòng, công ty hay nhà hiện đại. Màn cầu vồng đẹp phù hợp cho phòng khách, cản ánh sáng tốt cho phòng ngủ.
Hệ thống phụ kiện đồng màu sang trọng bền đẹp. Thao tác sử dụng dễ dàng. Dễ dàng vệ sinh, độ bền cao, tuổi thọ dài.

Cấu Tạo Của Màn Cầu Vồng
Màn cầu vồng là loại màn được thiết kế dựa trên cảm hứng từ sự tiện lợi của màn cuốn và sự mềm mại từ màn roman. Màn cầu vồng gồm 2 lớp vải được dệt các khoảng vải và sheer xen kẽ nhau. Khi vận hành, các lớp vải và sheer xen kẽ nhau tạo ra những khoảng sáng tối đan xen giúp điều tiết lượng ánh sáng vào phòng theo một cách tinh tế.

So với màn lá dọc hay màn ngang thì màn cầu vồng có cấu tạo khá đơn giản với chỉ 6 bộ phận chính:

– Bộ đầu cuốn: là bộ phận đảm nhiệm vai trò vận hành cả bộ màn đóng vai trò như bộ truyền động để biến lực kéo thành chuyển động quay của ống để cuộn lên hoặc thả tấm màn xuống, bộ đầu cuốn của màn cầu vồng có thể được sử dụng cho màn cuốn.

– Dây chuỗi: có kích thước 4,5mm * 6mm, điều khiển màn lên xuống linh hoạt. Ngoài việc sử dụng dây chuỗi hạt nhựa, ta có thể thay thế bằng dây chuỗi hạt inox hoặc dây thừng. Việc sử dụng dây chuỗi loại nào còn phụ thuộc vào khả năng tương thích của bộ đầu cuốn.

– Ống cuốn: đóng vai trò như xương sống của bộ màn cầu vồng, ống cuốn thường được làm bằng nhôm tinh khiết để đảm bảo khả năng hoạt động bền bỉ. Với các cửa có kích thước lớn thì phải dùng loại ống cuốn lớn có đường kính lớn. Các kích thước đường kính ống cuốn phổ biến trên thị trường: 28mm,38mm, 45mm, 55mm, 65mm, 75mm. Một đầu vải màn được gắn vào ống cuốn.

– Bát màn âm: là loại bát màn cầu vồng mới trên thị trường, do bát màn âm nên mang tính thẩm mỹ cao hơn các loại bát nổi.

– Máng màn: thường được làm bằng nhôm hoặc nhựa, có tác dụng che các phụ kiện bên trong và trang trí cho màn cầu vồng. Đầu còn lại của vải màn được gắn vào máng màn.

– Thanh lõi đáy: giúp căng màn và xả đều màn trong quá trình vận hành màn.

– Thanh đáy: trang trí và căng màn.

– Đầu bịt các thanh đáy: giúp cố định các thanh đáy chắc chắn trong quá trình sử dụng.

 • Màn cầu vồng
  Màn cầu vồng
  Màn cầu vồng hay còn gọi là màn ngang. Sản phẩm này có thiết kế đơn giản nhưng tính năng vượt trội, độc đáo với khả năng điều chỉnh ánh sáng tiện lợi chưa từng có.
 • Màn sáo gỗ
  Màn sáo gỗ
  Màn sáo gỗ là một trong những lựa chọn ưa dùng nhất hiệ nay do đặc tính ưu việt của nó: gọn nhẹ, sang trọng, tiện lợi sử dụng và dễ dàng điều chỉnh ánh sáng với cơ cấu xếp gọn lên phía trên
 • Màn văn phòng sang trọng
  Màn văn phòng sang trọng
  Hiện nay rất rất nhiều người, đặc biệt là các cửa hàng, văn phòng, công ty thường tập trung vào trang trí làm sao cho cửa hàng, văn phòng trở lên bắt mắt, sang trọng và chuyên nghiệp.
 • Màn cuốn văn phòng
  Màn cuốn văn phòng
  Màn cuốn là một trong những lựa chọn ưa dùng nhất hiện nay do đặc tính ưu việt của nó: Gọn nhẹ, sang trọng, tiện lợi sử dụng và dễ dàng điều chỉnh ánh sáng với cơ cấu cuốn gọn lên phía trên.
 • Màn văn phòng giá rẻ
  Màn văn phòng giá rẻ
  Màn văn phòng không chỉ là vật che nắng, cản sáng, cản nhiệt, chống nóng mà còn là vật dụng tạo nên điển nhấn trong thiết kế nội thất không gian văn phòng.
 • Màn sáo dọc
  Màn sáo dọc
  Màn sáo dọc ( lá dọc, sáo đứng) là một trong những lựa chọn phổ biến nhất hiện nay do đặc tính ưu việt của nó: Gọn nhẹ, sang trọng, tiện lợi sử dụng
 • Màn lá dọc
  Màn lá dọc
  Màn lá dọc là loại màn thường được sử dụng cho các không gian văn phòng ở vị trí cao, có không gian mở và đón nhiều ánh sáng.
 • Màn sáo nhôm
  Màn sáo nhôm
  Màn sáo nhôm là một trong những lựa chọn ưa dùng nhất hiện nay do đặc tính ưu việt của nó: gọn nhẹ, sang trọng, tiện lợi sử dụng

0902611266