MÀN VẢI

Màn vải thường được xem như là một sự lựa chọn truyền thống để chắn sáng, chống nắng nóng, trang trí cho các cửa sổ trong các ngôi nhà, căn hộ, biệt thự, khách sạn ngày nay. Màn đẹp, chất lượng có thể làm cho không gian phòng của bạn trông rộng hơn, ấm cúng hơn. Việc lựa chọn một bộ màn cửa sao cho đúng sở thích, chất lượng phù hợp với không gian nội thất trong phòng không hề đơn giản nếu bạn không phải là người có tính thẩm mỹ cao.

Sở hữu ngay Màn Vải 2 Lớp – Cao Cấp, Chất Lượng
Màn vải 2 lớp nhẹ nhàng mềm mại mang lại cảm giác thoải mái sang trọng, với sự kết hợp của màu sắc nhẹ nhàng của vải và sự sang trọng tinh khiết của nền voan trắng. Sản phẩm có thể điều tiết không gian, ánh sáng dễ dàng, tiện lợi. Giúp cho căn phòng có cảm giác ấm cúng, sang trọng và còn thể hiện đẳng cấp cho gia chỉ.

Bạn muốn gì từ những bộ màn vải đẹp bạn mua?
Trước khi bạn bắt đầu lựa chọn vải may màn, bạn cần tự hỏi: bạn muốn gì từ vải màn của bạn? Mục đích của nó sẽ là gì trong nhà của bạn? Nó sẽ đóng vai trò gì? Dưới đây là một vài yếu tố để xem xét ngay từ đầu trước khi mua!

Bạn muốn màn vải cản sáng thế nào?
Ưu tiên chính của bạn là đảm bảo rằng vải màn bạn chọn phục vụ mục đích chính của nó – Ngăn chặn ánh sáng, cản nhiệt. Điều đó không có nghĩa là bạn cần phải chọn màn vải chống sáng. Thay vào đó, bạn cần phải tìm ra những gì bạn muốn và đảm bảo bạn chọn vải màn phù hợp cho không gian của mình.

Nếu bạn muốn phòng ngủ của bạn không lọt sáng để ngủ ngày, màn vải cách nhiêt sẽ phù hợp hơn. Nếu bạn muốn phòng khách có một chút riêng tư, nhưng vẫn muốn không gian của bạn sáng sủa, bạn có thể lựa chọn tốt hơn với màn vải voan – màn voan sẽ cho ánh sáng vào nhà đồng thời che khuất tầm nhìn từ ngoài vào. Hơn thế, để điều chỉnh ánh sáng linh hoạt hơn và cho không gian có vẻ đẹp thẩm mỹ bạn cũng có thể lắp đặt những bộ màn cửa sổ vải 2 lớp sang trọng.

 • Màn Vải 2 Lớp
  Màn Vải 2 Lớp
  Màn vải thường được xem như là một sự lựa chọn truyền thống để chắn sáng, chống nắng nóng, trang trí cho các cửa sổ trong các ngôi nhà, căn hộ, biệt thự, khách sạn ngày nay.
 • Màn Vải Tự Động
  Màn Vải Tự Động
  Màn vải tự động là sự kết hợp giữa vẻ đẹp của màn vải và sự hiện đại của động cơ. Vì vậy mà có khá nhiều ưu điểm đáng chú ý
 • Màn Vải Cho Spa
  Màn Vải Cho Spa
  Đây bộ màn vải SPA giá rẻ chống nắng nóng, màu sắc đa dạng được gia công từ loại vải 100% Polyester đơn giản với rất nhiều chiều sâu ẩn.
 • Màn Vải Cản Sáng
  Màn Vải Cản Sáng
  Màn vải không chỉ là vật che nắng, cản sáng, cản nhiệt, chống nóng mà còn là vật dụng tạo nên điển nhấn trong thiết kế nội thất không gian văn phòng.

0902611266