MÀN SÁO NHÔM

Màn sáo nhôm tự động là một sản phẩm được các tân, thể hiện sự hiện đại, tân tiến trong mỗi công trình. Những lá nhôm mỏng này được kết hợp với nhau để tạo nên những sản phẩm Màn sáo nhôm đẹp, mỏng manh, tinh tế và không kém phần sắc sảo, chắc chắn. Sản phẩm này chủ yếu được sử dụng ở các văn phòng, phòng khác, khu villa,… sang trọng và hiện đại. Bởi sản phẩm này giúp cho không gian lắp đặt có thêm phần thông minh và hiện đại hơn rất nhiều.

Sản phẩm Màn sáo nhôm đóng mở tự động được kéo lên và xuống một cách nhẹ nhàng và có thể tùy chỉnh được khoảng cách giữa các lá nhôm để lấy ánh sáng và nhìn khung cảnh bên bên ngoài. Ngoài ra thì tuy theo mức độ ánh sáng mà bạn cũng có thể tùy chỉnh sản phẩm theo ý riêng của mình để tạo nên độ sáng thích hợp nhất có căn phòng của bạn.

Lợi ích của Màn sáo nhôm tự động

  • Màn sáo nhôm tự động hoạt động động giống với các tính năng của Màn tự động nên có thể sử dụng một cách dễ dàng.
  • Sử dụng motor tự động sẽ giúp Màn kéo dài được tuổi thọ của Màn bởi khi sử dụng motor thì Màn sẽ tránh được các tác động bằng lực kéo trực tiếp bằng tay.
  • Tạo cho các thanh nhôm luôn ở vị trí ngang bằng và không bị xộc xẹch cũng như bị vẹo sang 1 bên. Giúp luôn tạo ra sự mới đẹp cho Màn.
  • Với tính năng cản sáng 100% thì sản phẩm Màn sáo nhôm sẽ giúp bạn giải quyết vấn để nắng nóng mùa hè nhưng vẫn đảm bảo được các vấn đề về thẩm mĩ.
  • Giúp tiết kiệm công sức mỗi khi cần đóng, mở hay điều chỉnh ánh sáng của Màn. Bởi chỉ cần có remote điều khiển từ xa thì bạn có thể đóng, mở và điều chỉnh ánh sáng của Màn chỉ với 1 nút bấm.

0902611266