MÀN SÁO GỖ

Màn nhựa giả gỗ đẹp cao cấp được thiết kế gần giống với Màn sáo gỗ tự nhiên nhưng chất liệu được cấu tạo nên lại là nhựa cao cấp PVC. Màn nhựa giả gỗ đẹp cao cấp là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với chất liệu nhựa cao cấp đã được xử lý công nghệ cao để chống cong vênh, nấm mốc giúp cho bộ Màn bền hơn theo thời gian. Màn nhựa có thể lắp ở những nơi như phòng tắm, nhà bếp nhưng vẫn đảm bảo chống nắng tốt mà không bị hư hỏng. Màn Nhựa Giả Gỗ còn được dùng ở cả những không gian mở như ban công, mái hiên nhà,…

Màn nhựa giả gỗ chuyên cho ngoài trời với thành phần chính là nhựa PVC được thiết kế màu sắc và hình dáng vân gỗ giống như gỗ thật. Bộ Màn này có bản lá 3 – 5 cm được thiết kế cùng nhiều văn gỗ và màu sắc khác nhau đem đến cho Quý Khách nhiều sự lựa chọn.
Màn nhựa giả gỗ được thiết kế tương đối gọn nhẹ, ngay cả lúc cuốn lên trông cũng rất gọn gàng, không quá phô chương, đặc biệt có khả năng chống nước cao hơn so với Màn sáo gỗ tự nhiên nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng ngoài trời mà không lo lắng đến ảnh hưởng tuổi thọ của chúng.
Ngoài ra, Nó giúp chặn ánh nắng mặt trời một phần trước khi ánh sáng mặt trời chiếu vào trong, giúp cho căn phòng mát mẻ và giảm đáng kể chi phí điều hòa. Màn nhựa giả gỗ mang lại sự riêng tư ban ngày trong khi vẫn cho phép ánh sáng tự nhiên vào bên trong.


0902611266